ISO COACH VIETNAM

Đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

 

Về chúng tôi

Hiện nay Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình rõ rệt về kinh tế với minh chứng rõ nét đó là sự ra đời ngày một nhiều của các doanh nghiệp vừa & nhỏ, tuy nhiên để định hình hướng đi cho doanh nghiệp và hướng đến sự chuẩn hóa để phát triển lâu dài & bền bỉ đó là cả một quá trình. Bởi thực tế, nếu không trau dồi kinh nghiệm, củng cố hệ thống & chuẩn hóa thì chắc chắn khó khăn trong quá trình vận hành doanh nghiệp sẽ là điều không thể tránh khỏi giữa guồng quay của thị trường.

Nắm bắt & hiểu được những vấn đề mà doanh nghiệp đang cần, Iso Coach Vietnam đã ra đời với mong muốn có thể mang đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp, hỗ trợ đắt lực về kinh nghiệm, phương pháp, tài liệu để các doanh nghiệp hướng đến sự cải tiến, chuẩn hóa & thành công theo một mô hình chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu & xu thế của thời đại. 

 

Lĩnh vực đào tạo

Đến với Iso Coach Vietnam bạn sẽ được tư vấn, đào tạo, đánh giá chứng nhận các tiêu chuẩn ISO, tái cấu trúc, triển khai KPI, setup nhà hàng: ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, 5S, HACCP, ISO 22000, BRC, FSSC 22000, ISO 17025, Hala, VietGap, Global Gap, Nông Nghiệp Hữu Cơ, FSC/CoC, TQM,...

Tất cả sẽ được Đào tạo thực hành – Huấn luyện dẫn dắt – Tư vấn chỉ việc bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, chứng nhận quốc tế với chi phí phù hợp nhất, thời gian nhanh nhất, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn - những doanh nghiệp tương lai của Việt Nam. 

 

Sứ mệnh

Iso Coach Vietnam ra đời với sứ mệnh:

- Chia sẻ, truyền lửa, trao kinh nghiệm đến với từng doanh nghiệp Việt Nam

- Góp phần chuẩn hóa & thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng chuyên môn hóa

- Tạo nên một môi trường học tập giàu chuyên môn & thiết thực cho doanh nghiệp Việt Nam

 

Tầm nhìn

Iso Coach Vietnam hoạt động & vươn đến:

- Trở thành thương hiệu đào tạo được quý doanh nghiệp tin tưởng & lựa chọn

- Trở thành môi trường đào tạo của tất cả các loại hình Doanh nghiệp trên toàn quốc

- Liên tục cập nhật, trau đồi & đổi mới phương pháp để đáp ứng nhu cầu của thế giới

 

Giá trị cốt lõi

Gắn kết tạo thành công

 

Iso Coach Vietnam trân trọng!